Thông tin giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Bayban.vn


Bayban.vn
 Chợ thời trang online hàng đầu Việt Nam, trên 5000 thành viên và hàng trăm nghìn sản phẩm các loại sẽ mang đến cho bạn một không gian mua sắm đầy sôi động. Với mong muốn tạo ra một cộng đồng mua bán hàng đầu Việt Nam và vươn ra tầm quốc tế chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì mục tiêu đó.


Với đội ngũ nhân viên làm việc trong ngành công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh nên chúng tôi đã rút ra những kinh nghiệm và bài học từ các bậc đàn anh đi trước, để cho ra đời một trang Thương Mại Điện Tử Bayban.vn có đủ các tính năng và tiện ích để khách hàng có thể thao tác một cách dễ dàng nhất.

Khi khách hàng đến với Bayban.vn các bạn sẽ bất ngờ về các sản phẩm với đủ mẫu mã và chủng loại với số lượng không hạn chế, đến với Bayban.vn các bạn sẽ tìm được bất cứ những gì mình muốn với giá cả tốt nhất.

Các tiện ích mà chúng tôi mang lại:

- Hiển thị hàng trăm nghìn các sản phẩm.
- Mua hàng nhanh chóng hiệu quả.
- Quản lý đơn hàng chuyên nghiệp.
- Đăng ký để trở thành thành viên của Bayban.vn các bạn sẽ được Mua hoặc Bán các sản phẩm tùy thích.
Đăng ký thành viên và mở gian hàng hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, có trình độ học vấn cao và được đào tạo bài bản. Bayban.vn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất khi đến với chúng tôi.