Phối đồ đẹp với thời trang neon rực rỡ trong nắng hè

Lượt xem: 151 | Cập nhật: 01/09/2015

Phối đồ đẹp với thời trang neon rực rỡ trong nắng hè

Phối đồ đẹp với thời trang neon rực rỡ trong nắng hè

Giá:
0,00 đ
Mã:
SNNEON1
Phạm vi:
Toàn quốc

Thông tin cơ bản

Loại đầm Chân váy
Kiểu cổ Cổ bẻ
Chiều dài đầm Ngang bắp chân
Chất liệu
  • -Cotton
Phù hợp sử dụng
  • -Công sở
Xuất xứ Việt Nam

Neon dễ đẹp nhưng khó kết hợp nếu bạn không hiểu nó.
Hãy nghĩ về nơi mà bạn sẽ đến với bộ đồ Neon trên người. Bạn có thể tự do năm bảy màu tụ họp bạn bè nhưng tại các buổi tiệc có người lớn ở đó thì màu neon có thể gây cảm giác khó chịu. Nếu diện đi học các sắc màu quá nổi như cam, vàng sẽ khiến bạn lọt vào tầm mắt của giám thị hơn là các chiến hữu cùng đi trễ.

Chọn màu hợp với bạn : Đơn giản là hãy lôi cả đống đồ ra rồi ướm lên người xem bạn có bị “chìm” hay da bạn có bị xỉn khi mặc sắc màu đó hay không. Một mẹo nhỏ là bạn hãy chọn các loại màu đỏ, hồng, xanh cổ vịt, tím cà bởi những màu này có thể phù hợp với mọi sắc tố da đó.

Okie, sau khi chọn màu rồi thì tiếp đến là chọn sắc độ. Ví dụ màu xanh điện tử và màu xanh đá vôi cùng thuộc vào bảng xanh Neon nhưng xanh đá vôi không gây nhức mắt như xanh điện tử, nên tùy vào nơi bạn sẽ xuất hiện mà chọn đồ nhé!Cùng bắt cặp cho đôi bạn Neon nào! Neon khi phối hợp với nhau không có khái niệm an toàn: Hoặc là tuyệt vời hoặc là thảm họa. Trong đó cặp màu xanh và tím là hai màu khó đi cùng với nhau nhất. Kinh nghiệm là hãy ghép chung hai màu có khả năng tạo ra màu khác trong bảng màu, như hãy tạo đỏ đi cùng xanh biển bởi hai màu này sẽ tạo ra màu tím nhẹ nhàng.

Hãy chèn thêm vào những màu sắc êm dịu như trắng, đen, nâu, xanh đậm… để làm dịu bộ trang phục neon của bạn. Mà dù có thích đến đâu thì cũng đừng diện neon quá ban ngày liên tục nhé các bạn!

Thêm thắt vài món phụ kiện tông xuyệt tông vào. Ví dụ như khi diện mộtao thun gia si ba lỗ màu cam thì mang luôn màu xam, ví cam có họa tiết và tô móng cam luôn thể. Việc làm này sẽ tăng độ thời trang neon lên hai ba bậc luôn đó các bạn.

Cảm nhận nguồn năng lượng neon: Bạn có biết rằng màu neon gíup liên tưởng đến sự bừng sáng và hạnh phúc không? Nếu bạn còn ngại ngùng về việc mặc đồ neon có nghĩa là bạn chưa cảm nhận được nguồn năng lượng đó rồi. Hãy mỉn cười và tự tin cho một ngày mới rực rỡ nào!