WET n WILD 60.000đ sĩ ib

Lượt xem: 92 | Cập nhật: 26/09/2014

WET n WILD 60.000đ sĩ ib

WET n WILD 60.000đ sĩ ib WET n WILD là thương hiệu mỹ phẩm bình dân phổ biến nổi tiếng ở Mỹ. Sản phẩm của WET & WILD được bày bán trong khắp các hệ thống siêu thị của Mỹ, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các thương hiệu mỹ phẩm phổ thông nổi tiếng khác như Covergirl, Maybelline... Qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, WET & WILD cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm phong phú, đa dạng, phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng, đặc biệt là các phụ nữ thành thị trẻ trung sành điệu. WET n WILD son lỳ ko bóng nhũ, màu sắc tươi tắn, có độ bám cao nên dùng rất lâu trôi vs bền màu. - Tương tự như NYX, để hạ giá thành và giảm chi phí nhân công Wet n' Wild cũng được đưa sang nước thứ ba là Trung Quốc để sản xuất và đóng gói, sau đó nhập lại về Mỹ và qua khâu kiểm định rất gắt gao. Vì vậy các bạn yên tâm về chất lượng nhé, không phải cứ Made in China là hàng Trung Quốc đâu.

Giá:
60.000,00 đ
Mã:
03
Phạm vi:
Toàn quốc

Thông tin cơ bản

Loại sản phẩm Son màu
Xuất xứ Anh

WET n WILD 60.000đ sĩ ib

WET n WILD 60.000đ
sĩ ib
WET n WILD là thương hiệu mỹ phẩm bình dân phổ biến nổi tiếng ở Mỹ. Sản phẩm của WET & WILD được bày bán trong khắp các hệ thống siêu thị của Mỹ, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các thương hiệu mỹ phẩm phổ thông nổi tiếng khác như Covergirl, Maybelline... Qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, WET & WILD cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm phong phú, đa dạng, phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng, đặc biệt là các phụ nữ thành thị trẻ trung sành điệu.
WET n WILD son lỳ ko bóng nhũ, màu sắc tươi tắn, có độ bám cao nên dùng rất lâu trôi vs bền màu.
- Tương tự như NYX, để hạ giá thành và giảm chi phí nhân công Wet n' Wild cũng được đưa sang nước thứ ba là Trung Quốc để sản xuất và đóng gói, sau đó nhập lại về Mỹ và qua khâu kiểm định rất gắt gao. Vì vậy các bạn yên tâm về chất lượng nhé, không phải cứ Made in China là hàng Trung Quốc đâu. 
-------------
- Hàng có sẵn,Cam đoan hàng US 100% no fake
-Hàng mua rồi miễn đổi hoặc trả lại vì thế các bạn kiểm tra hàng kĩ trước khi mua giúp mình.
-Nhận ship hàng khi đã chắc chắn lấy

***Thông tin liên lạc: Kiều Tiên
-Tel: 01694938504
-Đ/c: số nhà 692 Nguyễn Duy Trinh Phường Bình Trưng Đông Q2

* Lưu ý chuyển khoản xong các bạn mess lun cho mình nội dung: họ tên, địa chỉ nhận hàng, sản phẩm mua, số tiền chuyển