Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid (Serum tinh chất nhau thai cừu Úc)

Lượt xem: 294 | Cập nhật: 17/11/2014

Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid (Serum tinh chất nhau thai cừu Úc)

Nhauthaicuuvip.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid được chiết xuất từ 100% nhau thai cừu. Với thiết kế bao bì đặc biệt để bảo vệ các tế bào sinh học của nhau thai, Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid là sản phẩm được ưu chuộng tại Mỹ, Úc,... được chính MC nổi tiếng Kỳ Duyên đại diện cho nhãn hàng giới thiệu sản phẩm. Sản phẩm đặt tiêu chuẩn GMP. GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trình sản xuất để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ những nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn.

Giá:
1.500.000,00 đ
Giá khuyễn mãi:
1.150.000,00 đ
Mã:
MPN011
Phạm vi:
Toàn quốc

Thông tin cơ bản

Loại sản phẩm Tinh chất / Serum
Công dụng
  • -Chống lão hóa
  • -Chống nhăn
  • -Dưỡng ẩm
  • -Dưỡng trắng
  • -Se khít lỗ chân lông
  • -Tẩy tế bào chết
  • -Trị sẹo
  • -Trị tàn nhang, thâm, nám
Xuất xứ Cannada

 

Nhauthaicuuvip.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid được chiết xuất từ 100% nhau thai cừu. Với thiết kế bao bì đặc biệt để bảo vệ các tế bào sinh học của nhau thai, Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid  là sản phẩm được ưu chuộng tại Mỹ, Úc,... được chính MC nổi tiếng Kỳ Duyên đại diện cho nhãn hàng giới thiệu sản phẩm. Sản phẩm đặt tiêu chuẩn GMP.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trình sản xuất để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ những nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn.

1. Giới thiệu TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU CARLMARK BIO NANO CONCENTRATED PLACENTA LIQUID:

Concentrated Placenta Liquid 100% được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

- Đây là công thức đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa hiệu quả vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự phục hồi của da bằng cách bổ sung thêm vào cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên. 

- Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt thích hợp cho da trưởng thành hoặc cho những người trên 30 tuổi vì sự chống lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là thích hợp cho làn da trẻ bằng cách bảo vệ chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các chất dinh dưỡng cần thiết.

2. Thành phần chính:

Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid

Tế bào gốc nhau thai cừu Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid  được chiết xuất từ 100% tinh chất nhau thai cừu

3. Chức năng chính của sản phẩm:

- Tái tạo cấu trúc da và giúp phục hồi sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên

- Giúp phục hồi độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồ cho da

- Chống lão hóa da cực tốt cho các chị em đã có tuổi

- Giúp mịn đi đường lằn và nếp nhăn (làm mờ nếp nhăn)

- Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da

- Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên

Chỉ cần sử dụng sản phẩm trong một thời gian ngắn bạn có thể lấy lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da bạn .

Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid

4. Ứng dụng

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt thích hợp cho da trưởng thành hoặc cho những người trên 30 tuổi, vì sự chống lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng giúp bảo vệ chống lại các yếu tố gây hại đến làn da và bồi đắp thêm các chất dinh dưỡng cần thiết giúp bạn lấy lại làn da tươi trẻ.

5. Hướng dẫn sử dụng TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CUU CARLMARK BIO NANO CONCENTRATED PLACENTA LIQUID:

 

- Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối

- Mỗi chai sẽ cho sử dụng một tuần

- Bạn nên sử dụng sản phẩm trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da

 

6. Lưu ý:

- Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi loại da

 

- Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi sử dụng.