Áo Ghile cho cô nàng công sở 2016

Lượt xem: 328 | Cập nhật: 31/03/2016

Áo Ghile cho cô nàng công sở 2016

Áo Ghile cho cô nàng công sở 2016

Giá:
0,00 đ
Mã:
GHI0256
Phạm vi:
Toàn quốc

Thông tin cơ bản

Loại áo khoác Áo ghilê
Kiểu tay Tay dài
Phù hợp sử dụng
  • -Công sở
Chất liệu
  • -Cotton
Xuất xứ Việt Nam

Áo ghi lê không phải là trang phục phổ biến nhưng với cô nàng công sở thì không thể thiếu chúng. Những mẫu áo thiết kế đơn giản, trang nhã được nàng sử dụng nhiều trong môi trường công sở hoặc trong các sự kiện được sử dụng như một đồng phục làm việc. Tuy nhiên, trong xu hướng thời trang hiện nay, áo ghi lê với áo thun cặp giá sỉ với các thiết kế độc đáo, lạ mắt và trẻ trung được nhiều bạn gái lựa chọn như một người bạn thân diện đi chơi hay đi hẹn hò. 

Áo ghi lê với chất liệu len trẻ trung và cá tính. Ngoài việc bạn mặc trong những chiếc áo vest để tới nơi làm việc, tới văn phòng thì có thể thoải mái mặc chúng đi chơi hay hẹn hò nhé.
Áo ghi lê mặc trong việc đồng màu và chất liệu với bộ vest công sở bạn thường mặc. Màu đen với các thiết kế cú nhỏ phía eo trông thật trẻ trung và cá tính

Hình ảnh

Màu sắc, kiểu dáng của áo ghi lê không nhiều nhưng chủ yếu là các tông màu tối như đen, xanh tím than phù hợp với màu áo khoác bomber bên ngoài. Ngoài chất liệu vải vest thì len cũng được đưa vào các thiết kế này nhiều.

Diện áo ghi lê cùng áo thun nữ giá sỉ tới nơi công sở, đi mua sắm, đi chơi hay hẹn hò đều vô cùng thoải mái và phù hợp. Tuy nhiên, tới đâu, gặp ai thì nàng cần biết chọn màu sắc, kiểu dáng cũng như kết hợp cho phù hợp nhé.